Điểm lại một số dòng pod 1 ( Disposable pod) lần tốt nhất thị trường hiện nay

Pod 1 lần ( Disposable pod) là gì?

Hiện tại trên thị trường đang lưu hành rất nhiều các loại podsystem khác nhau, trong đó có dòng pod 1 lần. Pod 1 lần là dạng pod đã có pin và tinh dầu được định sẵn. Tùy từng chủng loại sẽ có dung lượng pin và dung tích tinh dầu khác nhau. Điều đặc biệt là dòng này không thể sạc pin, thay coil hoặc châm dầu. Nó tiện lợi 1 cách tối đa

Lio Lit với pin 1300mAh và 6ml tinh dầu – Đạt được 2500 hơi hút

Pod 1 lần thuận tiện như thế nào?

Đúng như tên gọi của nó – Pod 1 lần, là chúng ta chỉ dùng được 1 lần ( không phải hút 1 hơi nha ) và rồi sẽ bỏ nó.

 • Pod 1 lần không cần sạc pin nên sẽ không cần cặp kè cục sạc hoặc dây sạc bên mình.
 • Pod 1 lần không cần châm dầu, chúng ta không cần tốn tiền mua thêm tinh dầu, cũng chẳng cần mang theo chai dầu.
 • Trải nghiệm được nhiều hương vị mới.
 • Dễ dàng tìm mua. Hiện tại cửa hàng VapeVL luôn sẵn các mặt hàng pod 1 lần. Đặt hàng dễ dàng, giao hàng tận nơi

Và hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về các dòng pod 1 lần đang đang hot nhất thị trường nhé

 • Luôn đứng top trong danh sách bán chạy tại VapeVL và đánh giá của người dùng. Cõ lẽ Rodeo 1600 Puff sẽ là cây pod 1 lần ngon nhất.

  Với 5% nicotine cũng là điểm cộng đổi với dòng pod này. Nó làm cho cảm giác hút thêm đậm đà, đẹp mắt và có 1600 lần hút đi cùng giá thành không cao. Nó đã làm cho bao người say mê

  Rodeo 1600 Puff
 • Nóng hổi vừa ra lò là Bmor Nitro 1000 Puff

  Vừa mới ra mất thị trường thời gian không lâu nhưng Nitro cũng đã được nhiều người tin dùng. BMOR là hãng chuyên về pod 1 lần nên dễ hiểu các sản phẩm của hãng đều được chau chuốt một cách tỉ mỹ về cả hương lẫn vị. Với công nghệ sợi đốt hoàn toàn mới giúp cho hương vị của Nitro đẩy lên tuyệt vời đến hơi hút cuối cùng. Thiết kế cực kì nhỏ gọn, có lẽ chưa có cây pod nào 1000 hơi hút mà được nhỉ như Nitro. Cùng với hợp kim nhôm sơn nhám chắc chắn.

  BMOR Nitro 1000 Puff

   

 • Tiếp theo là Lio Bee Lit 2500 Puff.

  Với 2500 hơi thì Lio Lit đang nắm vững kỉ lục và số lần hút. Nhưng số lần hút nhiều không có nghĩa là lí do khiến nó trở nên hot như vậy. Về cơ bản, quan sát bên ngoài chúng ta cũng dễ nhận thấy với thiết kế bắt mắt, có đèn khi sử dụng cũng làm bao nhiêu người thích thú. Đặc biệt hơn nữa chính là đầu chứa dầu trong suốt có thể dễ dàng nhìn thấy lượng dầu còn lại.

  Lio Bee Lit 2500 hơi
 • Tik Tok có lẽ là dòng pod hấp dẫn nhất đối với các bạn nữ.

  Anh cả trong làng pod sáng đèn, đèn của Tik Tok giống hề giống như các hãng khác. Nó sáng nhiều màu sau đó mới chớp và tắt. Với 3% nicotine không quá nặng cũng không quá nhẹ, nó là vừa phải đối với tất cả mọi người. Thiết kế bầu dục không quá cứng ngắc kèm theo nhiều những ngôi sao bao phủ khắp thân. Nhìn thôi đã thấy nổi bật rồi.

  Tik Tok 600 Puff
 • Điểm đến Rodeo X 1000 Puff.

  Đây là phiên bản thu nhỏ của Rodeo 1600 nhưng độ đẩy vị vẫn được giữ nguyên. Với số lần hút ít hơn nhưng nó vẫn không kém cạnh đàn anh của nó. Giá rẻ và nồng độ nicotine là 3.5% cũng thích hợp với những ai thích nhẹ nhàng. Thiết kế của nó nhỏ gọn hơn so với mọi loại pod 1 lần nhưng nó vẫn mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  Rodeo X 1000 Puff
 • Và cuối cùng điểm đến là Lio Bee 1000 Puff.

  Lio Bee 1000 Puff có số lần hút ít hơn hẳn so với Lio Lit, nhưng nó lại là đàn anh của Lio Lit. Được ra mắt trước nhưng nó chưa bao giờ là lỗi thời. Cũng bới thiết kế tối ưu nhỏ gọn và buồng chưa trong suốt. Nó đã để lại nhiều ấn tượng nhất định đối với người dùng, nhất là về vị giác cũng như mùi thơm. Đó là ấn tượng tuyệt vời nhất mà mỗi người sử dụng cảm nhận được.

  Lio Bee 1000 Puff