Disposable Ijoy Bar SD 10000 Puff – Pod 1 lần Lio 10k hơi có màn hình

250.000VND

Mô tả

Sự Lựa Chọn Thông Minh Cho Người Dùng Pod Vape

Disposable Ijoy Bar SD 10000 Puff – Pod 1 lần Lio 10k hơi có màn hình là một sản phẩm pod vape mới độc đáo từ thương hiệu iJoy. Thiết kế tiện lợi và các tính năng đáng chú ý. Với màn hình hiển thị tiên tiến, dung lượng pin lớn, và nhiều hương vị hấp dẫn. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm vaping tuyệt vời cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này:
Disposable Ijoy Bar SD 10000 Puff - Pod 1 lần Lio 10k hơi có màn hình

Màn Hình Hiển Thị Pin và Tinh Dầu Còn Lại:

Một trong những điểm nổi bật chính là màn hình hiển thị thông minh. Màn hình này không chỉ cho phép người dùng theo dõi lượng pin còn lại. Mà còn hiển thị tinh dầu còn lại. Giúp họ dễ dàng kiểm soát và lên lịch sạc lại thiết bị.
Dung Lượng Pin Lớn và Sạc Type C: Với dung lượng pin lên đến 650mAh. Cung cấp nguồn năng lượng ổn định và bền bỉ cho người dùng. Sạc Type C hiện đại cũng giúp việc sạc pin trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.
Disposable Ijoy Bar SD 10000 Puff - Pod 1 lần Lio 10k hơi có màn hình

Dung Tích 20ml và Số Lần Hút 10000:

Sản phẩm này được trang bị với dung tích tinh dầu lớn lên đến 20ml, cung cấp cho người dùng một khoảng thời gian vaping lâu dài trước khi cần thay thế. Với số lần hút lên đến 10000. Disposable Ijoy Bar SD 10000 Puff là lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích sự tiện lợi và tiết kiệm.
Disposable Ijoy Bar SD 10000 Puff - Pod 1 lần Lio 10k hơi có màn hình

Nồng Độ Nicotine 5% và 15 Hương Vị: Với nồng độ nicotine 5%. Sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu nicotine của người dùng một cách hoàn hảo. Đồng thời, với 15 hương vị đa dạng. Từ trái cây truyền thống đến trái cây mix. Đem đến một trải nghiệm vaping đa sắc màu và thú vị.
Disposable Ijoy Bar SD 10000 Puff - Pod 1 lần Lio 10k hơi có màn hình

Trên đây là những thông tin đáng chú ý về sản phẩm Disposable Ijoy Bar SD 10000 Puff – Pod 1 lần Lio 10k hơi có màn hình. Với thiết kế tiện lợi, tính năng thông minh, đa dạng về hương vị. Sản phẩm này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích vaping.

Thông tin liên hệ. Disposable Ijoy Bar SD 10000 Puff – Pod 1 lần Lio 10k hơi có màn hình

VAPEVL là hệ thống chuyên bán lẻ thuốc lá điện tử, vape giá rẻ, podsystem , pod 1 lần, tinh dầu vape mỹ malaysia chính hãng uy tính nhiều năm hoạt động trên thị trường.

Website: www.vapevl.vn – www.vapegiare.net

Mua với Membership – Khách hàng thân thiết – Ưu đãi ngập tràn. Mua càng nhiều, ưu đãi càng sâu.

Membership - Khách hàng thân thiết
Membership – Khách hàng thân thiết

Thành viên mới: Giảm ngay 3% tất cả sản phẩm đối với đơn hàng đầu tiên.
Thành viên cũ: Áp dụng tích điểm giảm giá. Với mỗi 10.000vnd được chi tiêu bạn sẽ có 1 điểm. Đạt 300 đ giảm ngay 3%, số điểm vẫn sẽ tiếp tục được cộng thêm đến khi đạt 500 điểm giảm 5% và tối đa 10% khi đủ 1000 điểm.

Thông tin bổ sung
Hương vị

Mint – Bạc hà, Apple Peach Pear – Táo Đào Lê, Blue Rasp Ice – Việt Quất Mâm Xôi Lạnh, Cherry Lemon – Cherry Chanh, Root Beer – Xá Xị, Guava Ice – Ổi Lạnh, Lychee Ice – Vải Lạnh, Mango Ice – Xoài Lạnh, Melon Ice – Dưa lưới Lạnh, Peach Lemon – Chanh Đào, Annona Ice – Mãng cầu Lạnh, Cocktail Trái Cây, Cola Ice – Coca Lạnh, Grape Ice – Nho Lạnh, Watermelon Ice – Dưa hấu Lạnh

Tìm kiếm

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN