Disposable Vapmod Allspark 5K 5000 puff- Pod 1 lần 5000 hơi

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả

Disposable Vapmod Allspark 5K 5000 puff- Pod 1 lần 5000 hơi là một sản phẩm đang được bán chạy trên thị trường.

Disposable Vapmod Allspark 5K 5000 puff- Pod 1 lần có thể sạc lại với lượng pin 650mAh và dung tích chất lỏng lên đến 15ml. Nó sử dụng coil lưới đẩy được hương vị lên một cách mạnh mẽ nhất. Không cần phải nói, chúng tôi có thể mong đợi những điều tuyệt vời từ lần ra mắt này.

Sau nhiều ngày thử nghiệm trên Vapmod Allspark 5K 5000 puff- Pod 1 lần 5000 hơi . Chúng tôi đã phân loại tất cả các ưu và nhược điểm của nó. Nhân tiện, chúng tôi đánh dấu những khía cạnh chúng tôi thích bằng màu xanh lá cây và những khía cạnh chúng tôi không thích bằng màu đỏ, để giúp bạn đọc dễ dàng hơn.

Vapmod Allspark 5K đẩy nicotine lên mạnh mẽ. Có thể là do sự kết hợp giữa coil lưới và công thức saltnic 5%. Và vị ngọt do hơi của nó mang theo không ai sánh kịp. Nhìn chung, đây là một thiết bị có thể đưa chúng ta đến điểm cảm giác tuyệt một cách dễ dàng.

Vapmod Allspark 5K có thể dễ dàng điều chỉnh được lỗ gió. Khi đóng kín lỗ gió sẽ đẩy mạnh nicotine và vị lên mạnh mẽ. Và ngược lại, khi mở thoáng lỗ gió sẽ tạo khói nhiều hơn. Độ đậm đà giảm đi nhưng không đáng kể.

Vapmod Allspark 5K 5000 puff- Pod 1 lần 5000 hơi được tích hợp sạc Type-C sạc nhanh chóng hơn. Rút ngắn thời gian sạc pin và tận dụng được hết lượng tinh dầu còn lại.

Thông tin bổ sung
Hương vị

strawberry kiwi ice(dâu kiwi lạnh), Apple ice(táo lạnh), Grape ice(nho lạnh), Mango ice(xoài lạnh), Peach ice(đào lạnh), Blueberry ice(việt quất lạnh), Lychee ice(vải lạnh), Banana ice(chuối lạnh), Pomegranate ice(lựu lạnh), Pineapple coconut ice(dứa dừa lạnh), Strawberry kiwi(dâu kiwi), Strawberry watermelon(dâu dưa hấu), Tropical Fruit(nước ép trái cây), Raspberry watermelon(mâm xôi dưa hấu), Pink lemonade ice(chanh lạnh), Skittles(kẹo 7 màu), Cool mint(bạc hà)

Tìm kiếm

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN