Juice Saltnic LIO Limited by Ijoy – Tinh dầu đậm đà hương vị 50mg

200.000VND

Mô tả

Tinh dầu đậm đà hương vị 50mg.

Juice Saltnic LIO Limited by Ijoy – Tinh dầu đậm đà hương vị 50mg. Là một trong những sản phẩm tinh dầu cao cấp. Mang đậm phong cách của dòng pod 1 lần đang rất thành công trên thị trường. Với nồng độ nicotine 50mg, độ lạnh 7/10 và hương vị ngọt ngào. Mỗi chai tinh dầu đều mang đến cho người dùng một trải nghiệm vape độc đáo và thú vị.
Juice Saltnic LIO Limited by Ijoy - Tinh dầu đậm đà hương vị 50mg

  • Thương hiệu: Ijoy
  • Dung tích: 30ml
  • Độ lạnh: 7/10
  • Nồng độ nic: 50mg
  • VG/PG: 50/50

10 Hương vị đa dạng.

Với 10 hương vị độc đáo, từ trái cây tươi mát đến đồ uống giải khát, Saltnic LIO Limited by Ijoy đáp ứng đa dạng sở thích vape của người dùng.

(Lướt trái/phải để xem thêm)

Với chất lượng cao cấp và đa dạng về hương vị, tinh dầu Saltnic LIO Limited by Ijoy hứa hẹn sẽ làm hài lòng những người dùng khó tính nhất. Hãy trải nghiệm ngay để khám phá thế giới hương vị mới lạ mà sản phẩm này mang lại!

Thông tin liên hệ. Juice Saltnic LIO Limited by Ijoy – Tinh dầu đậm đà hương vị 50mg

VAPEVL là hệ thống chuyên bán lẻ thuốc lá điện tử, vape giá rẻ, podsystem , pod 1 lần, tinh dầu vape mỹ malaysia chính hãng uy tính nhiều năm hoạt động trên thị trường.

Website: www.vapevl.vn – www.vapegiare.net

Mua với Membership – Khách hàng thân thiết – Ưu đãi ngập tràn. Mua càng nhiều, ưu đãi càng sâu.

Membership - Khách hàng thân thiết
Membership – Khách hàng thân thiết

Thành viên mới: Giảm ngay 3% tất cả sản phẩm đối với đơn hàng đầu tiên.
Thành viên cũ: Áp dụng tích điểm giảm giá. Với mỗi 10.000vnd được chi tiêu bạn sẽ có 1 điểm. Đạt 300 đ giảm ngay 3%, số điểm vẫn sẽ tiếp tục được cộng thêm đến khi đạt 500 điểm giảm 5% và tối đa 10% khi đủ 1000 điểm.

Thông tin bổ sung
Hương vị

Annona Ice – Mãng Cầu Lạnh, Cola Ice – Coca Lạnh, Grape Ice – Nho Lạnh, Guava Ice – Ổi Lạnh, Lemon Ice – Chanh Lạnh, Lychee Ice – Vải Lạnh, Mango Ice – Xoài Lạnh, Mangosteen Ice – Măng Cụt Lạnh, Melon Ice – Dưa Lưới Lạnh, Watermelon Ice – Dưa Hấu Lạnh

Tìm kiếm

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN