Juice Saltnic OXVA OX Passion – Đỉnh cao tinh dầu 38mg – 58mg

320.000VND

Mô tả

Đỉnh cao tinh dầu.

Juice Saltnic OXVA OX Passion – Đỉnh cao tinh dầu 38mg – 58mg. Một sản phẩm tinh dầu Saltnic chất lượng cao từ thương hiệu OXVA. Thương hiệu đang rất nổi thời gian gần đây với các dòng máy XLIM. Chứng tỏ rằng họ đã đặt rất nhiều tâm huyết vào các sản phẩm của mình. Không chỉ nổi bật với hương vị đặc trưng mà còn được đánh giá cao về chất lượng tinh dầu. Sản phẩm này được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và chất lượng tuyệt đối cho người dùng.

Juice Saltnic OXVA OX Passion - Đỉnh cao tinh dầu 38mg - 58mg

  • Thương hiệu: OXVA
  • Dung tích: 30ml
  • Độ lạnh: 6/10
  • Nồng độ nic: 38mg – 58mg
  • VG/PG: 50/50

Sự khác biệt.

Sau khi thử nghiệm trên nhiều thiết bị và nghiên cứu phản hồi từ vô số người dùng. OXVA đã đổi mới và tạo ra các hương vị không chỉ thân thiện hơn mà còn nâng cao trải nghiệm tổng thể.

Juice Saltnic OXVA OX Passion - Đỉnh cao tinh dầu 38mg - 58mg

Hương vị chân thật nhất.

Bùng nổ hương vị đậm đà tuyệt vời. Các kỹ sư của OXVA đã đặt rất nhiều tâm huyết và công sức để pha chế từng thành phần tạo nên những chai tinh dầu tuyệt đỉnh.

Chuyên nghiệp đến từng giọt.

Sử dụng các thành phần tự nhiên chất lượng cao. Từng giọt tinh dầu đều được sản xuất một cách cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hương vị.

Juice Saltnic OXVA OX Passion sở hữu hương vị độc đáo, là sự kết hợp tinh tế giữa các loại trái cây tươi ngon, tạo nên một hương vị tinh tế và đặc biệt. Với mỗi hơi thở, bạn sẽ cảm nhận được hương vị đặc trưng chỉ có trong sản phẩm này.

Juice Saltnic OXVA OX Passion - Đỉnh cao tinh dầu 38mg - 58mg

Thông tin liên hệ. Juice Saltnic OXVA OX Passion – Đỉnh cao tinh dầu 38mg – 58mg

VAPEVL là hệ thống chuyên bán lẻ thuốc lá điện tử, vape giá rẻ, podsystem , pod 1 lần, tinh dầu vape mỹ malaysia chính hãng uy tính nhiều năm hoạt động trên thị trường.

Website: www.vapevl.vn – www.vapegiare.net

Mua với Membership – Khách hàng thân thiết – Ưu đãi ngập tràn. Mua càng nhiều, ưu đãi càng sâu.

Juice Saltnic USA Unique Boom 50mg - Dòng Tinh Dầu Hot Nhất Năm
Membership – Khách hàng thân thiết

Thành viên mới: Giảm ngay 3% tất cả sản phẩm đối với đơn hàng đầu tiên.
Thành viên cũ: Áp dụng tích điểm giảm giá. Với mỗi 10.000vnd được chi tiêu bạn sẽ có 1 điểm. Đạt 300 đ giảm ngay 3%, số điểm vẫn sẽ tiếp tục được cộng thêm đến khi đạt 500 điểm giảm 5% và tối đa 10% khi đủ 1000 điểm.

Thông tin bổ sung
Nồng Độ

38MG (38ni), 58MG (58ni)

Hương vị

Pineapple Coconut – Dứa Dừa, Blueberry Raspberry – Việt quất Mâm xôi, Passion Fruit Ice – Chanh dây Lạnh, Peach Mangosteen – Đào Măng cụt, Apple Peach – Táo Đào, Lychee Tea – Trà Vải, Mango Ice – Xoài Lạnh, Grape Ice – Nho Lạnh, Strawberry Watermelon – Dâu Dưa hấu, Jasmine Tea – Trà Lài, Red Apple – Táo đỏ, Taro Ice – Khoai môn Lạnh, Starfruit Lychee – Khế Vải, Orange Mango – Cam Xoài, Apple Peach Pear – Táo Đào Lê, Lemon Grape – Chanh Nho, Green Mango Coconut – Xoài xanh Dừa, Pink Guava – Ổi hồng, Peach Melon – Đào Dưa lưới, Iced Milo Milk – Sữa Milo Lạnh

Tìm kiếm

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN