Những mẫu VAPE tốt nhất hiện nay

Bạn muốn biết vape tốt nhất ngay bây giờ? Đây là những loại vape tốt nhất được lựa chọn bởi nhiều khách hàng và các nhân viên chuyên nghiệp của VapeVL

 1. Aegis Legend Limited Zeus Sub Ohm tank(Bấm để xem chi tiết)

  Aegis Legend Limited Zeus Sub Ohm tank
  Có thể nói Geek Vape là thương hiệu phổ biến nhất khi nói đến mod vape. Loạt mod Aegis của họ được yêu thích bởi các vaper trên toàn cầu vì chúng dễ sử dụng và có độ bền rất tốt. IP67 chống bụi, chống thấm nước và chống va đập.Aegis Legend Limited Zeus Sub Ohm là phiên bản mới nhất và đi kèm với đầu ZEUS SUB-OHM TANK. Như bạn mong đợi từ một mod box hiện đại, có rất nhiều chế độ để lựa chọn, đó là lý do tại sao điểm về tính dễ sử dụng không cao lắm.
  Một điều cần phải đề cập đến là độ click của các nút, một số người thích tiếng bấm lớn nhưng những người khác thì không. Aegis Legend có chipset AS mới tốc độ xả nhanh và đầu tank ZEUS SUB-OHM TANK tuyệt vời sử dụng coil Super Mesh – Là một trong những tank được đánh giá rất cao với khả năng chống leak dầu, kết hợp với một bản mod nổi bật, bạn sẽ có được một cây vape siêu của siêu đỉnh.

 2. DRAG 3 177W BY VOOPOO(Bấm để xem chi tiết)

  DRAG 3 177W BY VOOPOO
  Voopoo Drag 3 là một trong những bản mod phổ biến nhất sử dụng TPP Pod Tank. Trước tiên, hãy phân tích chính xác lý do tại sao mọi người yêu thích DRAG 3.
  Công suất lên đến 177W, DRAG 3 được điều khiển bởi chip GENE.FAN2.0 có cài đặt siêu đơn giản. Chế độ Super Burst cao, Chế độ kiểm soát nhiệt độ, Chế độ thông minh và Chế độ RBA. Bạn cũng có thể tự mình điều chỉnh công suất để tìm ra một mức hoàn hảo dành cho bạn.
  Một bộ vape có trọng lượng siêu nhẹ, nó hầu như không nặng đáng kể cho đến khi bạn thêm hai pin 18650. Thật tuyệt khi cầm và mang theo khi đi du lịch, đi chơi ra ngoài
  Bây giờ là phần TPP Pod Tank, một trong những loại tank khói vị tốt nhất của VOOPOO. TPP pod tank có dung tích 5.5mL rộng rãi và vòng ring chỉnh gió trên đế. Phần Pod của bể được giữ chặt bằng nam châm vào đế 510.
  Đi kèm trong bộ DRAG 3 là coil lưới TPP-DM1 0.15Ω (60W – 80W) và TPP-DM2 0.2Ω (40W – 60W) như những gì chúng ra chờ đợi. Số W đốt được càng cao thì lượng khói vị sẽ là càng nhiều

 3. Jellybox Box 228w Kit (Bấm để xem chi tiết)

  Jellybox Box 228w Kit

  Rincoe Jellybox Box 228w Kit có vỏ PC trong suốt và khung hợp kim kẽm tạo điểm nhấn cho vẻ ngoài thẩm mỹ tuyệt đẹp. Nó trông thực sự ngầu khi nhìn thấy bên trong và bọc pin. Jellybox Box Kit sử dụng 2 pin 18650 và có công suất tối đa 228 W ấn tượng; Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó có 6 đèn LED sẽ sáng khi chúng ta bấm hút!
  Nói về vẻ đẹp thì Jellybox Box 228w chiếm toàn bộ ưu thế so với những người chơi theo trường phái màu sắc
  Về Jelly Tank thì nó sẽ giống như tank TPP của hãng VOOPOO. Sử dụng coil Rincoe MantoAIO 0.15Ω (60~80W) và 0.3Ω(25~40W) vô cùng thông thoáng. Và với thiết kế lỗ gió rộng hơn sẽ đẩy được tốt đa lượng khói.


 4. MFENG 200W KIT by SNOWWOLF (Bấm để xem chi tiết)

  MFENG 200W KIT by SNOWWOLF

  MFENG 200W là sự thể hiện sang trọng của dòng Vape mod SnowWolf, tích hợp thiết kế cấu trúc cao cấp với logo biểu tượng WOLF mạnh mẽ. SnowWolf MFENG có công suất đầu ra từ 10W đến 200W, vô số cài đặt có thể tùy chỉnh.
  Tank sub-ohm WOLF mới, có dung tích lên tới 6mL. Và hỗ trợ sử dụng loại coil WF-H 0.16Ω ( 100~230W)
  Nhìn qua thì chúng ta có thể thấy được MFENG 200W là dạng vape siêu khói. Với số W tối đa lên đến 200W và kèm theo coil occ hỗ trợ W đó thì có thể thấy được MFENG 200W là cây vape chuyên khói rồi.

  keyword : Vape chính hãng, tinh dầu vape, vape sài gòn, pod 1 lần, Ai tạo ra thuốc lá điện tử, ai tạo ra vape, ai tạo ra pod 1 lần, vape gò vấp, vape shop sài gòn