Wotofo Profile RDTA

800.000VND

Hết hàng

Mã: WRRDTA Danh mục: , ,
Mô tả

Wotofo x Mrjustright, chúng tôi hiện đang giới thiệu với bạn thành viên mới, Hồ sơ RDTA! Là phiên bản RDTA của Profile RDA phổ biến, Profile RDTA chắc chắn sẽ đáp ứng được kỳ vọng của bạn. Nó cải thiện việc truyền nước trái cây RDTA từ dưới lên trên bằng cách sử dụng 4 bấc thép không gỉ và nó có thể được sử dụng với thiết lập cuộn dây đơn, thiết lập cuộn dây kép và tất nhiên là cuộn lưới. Tin vui nhất là chúng tôi tự hào công bố dải lưới đột phá mới của chúng tôi tại đây. Vì vậy, hãy theo dõi tiếp nha, các vapers!
Wotofo PROFILE 25mm RDTA
DÂY THẤM ELIQUID TỰ ĐỘNG
Phổ biến ở Đức, loại bấc thép không gỉ này có dạng dây thừng. Nó có khả năng bấc siêu mạnh để lấy nước trái cây từ đáy thùng lên dọc theo chiều dài của nó một cách hiệu quả và cung cấp nước trái cây tự động cho bông. Phương pháp truyền chất lỏng điện tử này làm cho dung tích bình chứa lớn có thể thực hiện được trong thực tế và giảm bớt sự rắc rối của việc nạp đầy thường xuyên.
wotofo profile rdta transfer
CLAPTON LƯỚI HAY LƯỚI?
BẠN ĐƯỢC CẢ HAI!
Bây giờ, hãy để chúng tôi giới thiệu cuộn lưới NexMESH Clapton, lưới Claptonized hay Clapton kiểu lưới mà bạn có thể nói. Chia lưới sáng tạo với dây chất lượng, bề mặt tiếp xúc nhiều hơn với chất lỏng điện tử và các tính năng làm nóng Clapton hỗn hợp, tất cả những điều này chỉ làm cho nexMESH Clapton trở thành một bad boy độc đáo cho hơi nước lớn và hương vị tuyệt vời.
wotofo profile rdta clapton
Cung cấp nhiều cấu hình cuộn dây với sàn xây dựng đa năng
Cho dù bạn thích cuộn dây hay cuộn lưới, thì Profile RDTA là một người bạn tuyệt vời. Với cấu trúc kẹp không có trụ thông minh, bạn có thể dễ dàng thả hai cuộn dây 3mm-ID xuống sàn, hoặc chỉ một cuộn dây ID 3,5mm duy nhất cũng có thể cung cấp các cuộn dây thỏa mãn. Bản dựng Profile RDTA có thể hoạt động với tất cả các mắt lưới Profile 1.5 RDA, chỉ với việc tạo ra hương vị tốt hơn.
wotofo profile rdta pal1wotofo profile rdta pal2wotofo profile rdta pal3
HAI THIẾT BỊ TRÊN TAY
Hồ sơ RDTA rất dễ chuyển sang RDA. Tìm bộ chuyển đổi RDA trong gói, tháo phần thùng chứa, vặn bộ chuyển đổi vào đáy boong và chọn giữa chốt rắn và chốt squonk tùy theo sở thích của bạn, sau đó bạn sẽ có được một RDA hoàn toàn mới.
wotofo profile rdta bought
BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM
PROFILE RDTA x1
nexMESH Clapton Ni80 + A1 0,20 ohms x1
nexMESH Cực A1 0,16 ohms x1
nexMESH Turbo A1 0,13 ôm x1
Ghim đóng khung Clapton Ni80 0,33 ohms x2
Dải bông dày 6mm x2
Dải bông dày 3mm x2
Bấc thép không gỉ x6 (4 cài đặt sẵn + 2 phụ tùng)
Công cụ uốn lưới x1
Bộ chuyển đổi RDA x1
Tua vít đầu chữ thập x1
Khóa Allen x1
Túi phụ kiện x1
Hướng dẫn sử dụng x1
wotofo profile rdta package

Wotofo Profile RDTA
Web1: vapevl.vn
Web2: vapegiare.net

Tìm kiếm

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN