Cai Thuốc Và Tâm Sự Của 1 Khách Hàng Sử Dụng Vape

Vì sao phải cai thuốc? Nhìn từ bên ngoài, điếu thuốc nhỏ bé nhưng ẩn sâu bên trong, chúng tiềm ẩn mối nguy hại lớn cho sức khỏe người sử dụng. Thuốc lá chứa 7000 chất, trong đó có hàng trăm chất có hại cho sức khỏe, 70 chất gây ung thư trong số các chất gây nghiện và độc tố, được chia thành 4 nhóm chính:

+ nicotin.

+ carbon monoxide (khí Co).

+ Các phân tử nhỏ trong khói thuốc lá.

+ chất gây ung thư (khoảng 70 chất).

“Để cai thuốc lá, tôi khuyên mọi người nên sử dụng Vape”

Đối với những người khó thay đổi thói quen hút thuốc, tôi khuyên bạn nên xem xét các thiết bị cai thuốc lá (thuốc lá điện tử) hiện có trên thị trường. Vấn đề đặt ra là làm sao tìm được thuốc lá điện tử chính hãng và an toàn cho người sử dụng.

Trong khi nhiều nơi bán sản phẩm vì muốn thu lợi nhuận lớn đã nhập những sản phẩm kém chất lượng về bán cho người tiêu dùng.

Người ta thường nói vui một câu thế này: “Dân ta nên biết sử ta, cái gì không biết thì tra google”.Trong công cuộc tìm kiếm thông tin chóng mặt chỉ với một cú click chuột vào từ khóa “thuốc lá điện tử chính hãng” hay “thuốc lá điện tử giá rẻ”, hàng nghìn bài báo hiện ra chớp nhoáng.

Nhưng những dòng này không phải là nguồn hoàn toàn đáng tin cậy sao? làm thế nào để chúng ta tìm thấy sự tự tin của chính mình để cai thuốc với quá nhiều thông tin đến từ quá trình tìm kiếm?

Tôi cũng là một người nghiện thuốc lá nặng, một ngày tôi có thể hút liên tục mà không nhận ra mình đã hút bao nhiêu bao thuốc. Trải nghiệm và nhận thấy tác hại ghê gớm đó, tôi nhanh chóng tìm đến thiết bị thuốc lá điện tử.Bạn không cần phải hỏi tôi mua nó ở đâu và nó có đáng tin cậy không vì tôi sẽ chỉ cho bạn.

Mình mua máy này ở cửa hàng Vape VL. Lúc đầu tôi nghĩ nó phải khó tìm nhưng khi tôi đến đó thì có vẻ như rất dễ tìm. Cửa hàng này đã bán thuốc lá điện tử chính hãng được một thời gian và có thể nói là được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Hầu hết khách ở đây là những người hút thuốc lâu năm và những vị khách gần đó bao gồm các nghệ sĩ, chú và dì mà bạn có thể đã thấy trên TV. Trong số những khách hàng trung thành đó, tôi tin rằng mình đã và đang sử dụng một sản phẩm cai thuốc chất lượng và giá rẻ trong một thời gian dài.

Với mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm chính hãng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi tầng lớp khách hàng, đặc biệt giá cả tại đây rất phải chăng.

Vì sao lại chon sản phẩm cai thuốc tại Vape VL?

Bạn không phải lo lắng về sản phẩm khi mua hàng tại cửa hàng vì ưu đãi dành cho khách hàng là vô số kể. Một số người sẽ hỏi tại sao bạn chọn Vape VL và tại sao Vape VL nên là nơi để bạn đặt niềm tin.Tôi sẽ cho bạn câu trả lời ngay lập tức.

Cai Thuốc Và Tâm Sự Của 1 Khách Hàng Sử Dụng Vape

– Vape VL với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với tiêu chí “vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, tự nhiên khi đến và nghe tư vấn về sản phẩm cai thuốc mà bạn đang tìm kiếm.

– Với dòng sản phẩm không ngừng đổi mới, cập nhật liên tục các loại tinh dầu vape mới nhất, tốt nhất, sẵn sàng làm hài lòng tất cả các khách hàng sẽ dùng, đã dùng và vẫn đang dùng các sản phẩm cai thuốc của Vape VL.

– Vape VL đối với tôi là Vape VL Store Gò Vấp dành nhiều ưu đãi cho khách hàng nhất và là nơi nhiều khách hàng tìm đến sử dụng sản phẩm vape giá rẻ và cai thuốc thành công.

– Tinh dầu vape là thành phần cực kỳ quan trọng mà người hút cần phải cai thuốc và hút trực tiếp nên bạn nhất định phải mua ở Vape VL.

Bởi vì vape shop này luôn tuyển chọn những loại tinh dầu vape tốt nhất và nhập hàng từ những thương hiệu vape hàng đầu của Mỹ và Malaysia.

Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy đến và tìm hiểu xem những gì tôi nói có đúng hay không. Chúng ta hãy là một người đàn ông/phụ nữ hiện đại vì chính sức khỏe của mình và của những người xung quanh, cai thuốc từ hôm nay thôi!

Anh Huỳnh Bảo Duy – Khách hàng cai thuốc thành công bằng thuốc lá điện tử – Vape VL