Hướng Dẫn Sử Dụng Pod System Đúng Cách

Thuốc lá điện tử là gì? cách sử dụng làm sao cho đúng ?
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc trên
Đầu tiên chúng ta tìm hiểu cơ bản về thuốc lá điện tử(podsystem)!

Pod System là gì?

Pod System được biết đến là một thiết bị thuốc lá điện tử mini được rất nhiều người quan tâm từ giới trẻ cho đến người lớn tuổi tìm kiếm. Nó được dùng như 1 loại thuốc lá thông thường để giúp những người nghiện thuốc lá truyền thống có thể bỏ thuốc và hạn chế tối đa những tác hại của thuốc lá đến sức khỏe của mình cũng như là những người xung quanh
podsystem
podsystem

Pod System gồm 2 phần chính: “Pod” có nghĩa lớp vỏ, nó đóng vai trò là một buồng đốt và là một buồng chứa tinh dầu, cuộn đốt, bông. các đầu đốt có thể thay thế bằng đầu đốt khác khi bị cháy bông, coil bên trong hay cạn tinh dầu. Cấu tạo bên trong gồm main ,chip, và pin có dung lượng từ 200 đến 300mAh.

Điều này giúp cho đa số các thiết bị này có khả năng tự đốt khi hút hay chỉ cần bấm nút ngay trên thân máy khi muốn sử dụng mà không cần dùng đến bật lửa hay các thiết bị đốt khác, vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.

Ưu điểm của thuốc lá điện tử Pod System

Gọn gàng tiện dụng: Như đã nói ở trên thì khi sử dụng, Pod System sẽ mang lại cho bạn cảm giác đầu tiên là nhỏ gọn và dễ sử dụng: so với đa số các thiết bị điện tử khác thì Pod System có kích thước khá nhẹ và nhỏ gọn.

Nó có thể dễ dàng bỏ trong túi quần hay nằm vừa vặn trong tay của bạn. Hơn thế nữa, bạn sẽ không cần mang theo bất cứ thiết bị đốt nào như khi hút thuốc lá truyền thống, chỉ cần đưa lên miệng hút hay bấm nút hỗ trợ đốt ở ngay trên thiết bị là đã có thể bắt đầu sử dụng rồi.

Giá thành Rẻ: Đa số các dòng Pod System trên thị trường hiện nay có giá rơi vào khoảng vài trăm, những dòng đắt nhất cũng không vượt quá một triệu rưỡi,Mức giá này là khá phù hợp cho mọi lứa tuổi, và hơn thế nữa, đa số các dòng thuốc lá điện tử bạn có thể sử dụng nhiều lần, điều này cũng giúp cho chúng ta tiết kiệm được chi phí.
Mang lại thỏa mãn cao, đảm bảo sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh: Salt nicotine (nicotine muối) đang bắt đầu phổ biến hiện nay, bên cạnh đó, nồng độ của các chai tinh dầu khá cao (từ 18mg đến 35mg mỗi chai) sẽ đủ để làm thỏa mãn cơn khát nicotine của bạn mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh hơn thuốc lá truyền thống.
Hướng dẫn sử dụng các thuốc lá điện tử Pod System
Có một số bạn đã nghe đến thuốc lá điện tử nhưng vẫn chưa biết cách sử dụng hoặc cũng có thể là mới dùng nên chưa biết sử dụng sao cho đúng cách. Hiểu được điều này, hôm nay The Smoke Club sẽ hướng dẫn sử dụng các thuốc lá điện tử Vape Pod sao cho dễ dàng, tiết kiệm thời gian và giữ được chiếc Pod của mình được bền.

Cách cho tinh dầu vào đầu Pod
Đây là bước đơn giản nhưng cũng không kém phần quan trọng. Tuy là một bước cơ bản và cần thiết nhưng bạn khó có thể tìm được những bài viết hướng dẫn sử dụng các thuốc lá điện tử nhất là bước cho tinh dầu một cách rõ ràng, cụ thể.

Cho tinh dầu gồm có 4 bước cơ bản sau:

Bước 1: Tắt nguồn của thiết bị (không cho tinh dầu khi thiết bị đang bật)

Bước 2: Tháo dỡ các bộ phận (ở bước này bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng để dễ dàng tháo rỡ và lắp ráp lại khi đã xong)

Bước 3: Tháo rời phần đầu Pod và thân

Bước 4: Nghiêng máy khoảng 45 độ, sau đó châm tinh dầu. Bạn chỉ nên cho khoảng 3/4 diện tích khoang chứa (đây là mức lý tưởng để bạn không phải châm nhiều lần hay tinh dầu bị tràn ra ngoài làm thiết bị không hoạt động được) và rót chậm cho tinh dầu chảy từ từ. Sau khi đã châm xong, lắp các bộ phận lại như cũ theo hướng dẫn và chờ khoảng 15 phút cho tinh dầu ngấm hết vào bông là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử:
Khi hướng dẫn sử dụng các thuốc lá điện tử, không thể thiếu được việc hướng dẫn hút sao cho đúng cách, Đối với Pod, bạn chỉ cần đưa lên miệng và hút như thuốc lá thường mà không phải tiến hành châm thuốc vì đa số chúng có cơ chế tự đốt khi bạn hút vào.

Với một số loại khác, trước khi tiến hành hút, bạn cần ấn vào nút duy nhất có sẵn trên thiết bị để kích hoạt thiết bị đốt ở bên trong Pod của bạn, Dù là loại nào thì cách sử dụng của nó đều vô cùng đơn giản và nhanh chóng.