Podsystem OXVA Xlim Pro 30W New Color – Màu mới, sức mạnh mới

590.000VND650.000VND

Mã: N/A Danh mục: , Từ khóa: , , , , , ,
Mô tả

Màu sắc mới, sức mạnh mới.

Podsystem OXVA Xlim Pro 30W New Color – Màu mới, sức mạnh mới. Là phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm Podsystem Xlim Pro 30W. Bổ xung thêm 8 màu sắc mới, tổng cộng 20 lựa chọn màu sắc. Xlim Pro 30W New Color hứa hẹn sẽ làm say lòng các tín đồ của vape.

Podsystem OXVA Xlim Pro 30W New Color - Màu mới, sức mạnh mới

Với thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, Xlim Pro 30W New Color vẫn giữ nguyên vẻ đẹp quyến rũ của dòng sản phẩm trước. Với công suất lên đến 30W, máy mang đến trải nghiệm mạnh mẽ và đậm đà. Hệ thống điều chỉnh gió linh hoạt giúp người dùng tinh chỉnh lượng hơi và hương vị theo ý muốn.
Podsystem OXVA Xlim Pro 30W New Color - Màu mới, sức mạnh mới

Lựa chọn màu sắc theo phong cách của bạn.

Với 20 màu sắc đa dạng, bạn có thể lựa chọn theo đúng sở thích và phong cách của mình.

Podsystem OXVA Xlim Pro 30W New Color - Màu mới, sức mạnh mới
Xlim Pro 30W có 20 màu sắc

Đèn RBG sáng nhiều chế độ cực đẹp.

Podsystem OXVA Xlim Pro 30W New Color – Màu mới của bạn sẽ trở nên đẹp sang trọng hơn với đèn RGB được tích hợp. Với nhiều chế độ sáng khác bạn có thể tuỳ chỉnh. Bằng cách ấn nút 2 lần là bạn đã điều chỉnh hiệu ứng sáng của đèn.

Podsystem OXVA Xlim Pro 30W New Color - Màu mới, sức mạnh mới
Đèn Led RGB của Xlim Pro 30W

Thêm công xuất, thêm hương vị.

Sự thành công vang dội của dòng Xlim V2 25W đến từ hương vị tuyệt hảo. Biến nó trở thành một dòng pod quốc dân. Xlim Pro được nâng lên 30W mang lại trải nghiệm hương vị hơn thế nữa.

Đầu pod Podsystem OXVA Xlim Pro 30W châm dầu trên.

Đầu pod được thiết kế hoàn toàn mới. Với lỗ châm dầu phía trên tiện lợi hơn. Đồng thời ngăn ngừa chảy dầu một cách hiệu quả.

Sử dụng được mọi loại tinh dầu. Podsystem OXVA Xlim Pro 30W New Color – Màu mới, sức mạnh mới

Với đầu pod pro mang đến nhièu lựa chọn hơn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được cả tinh dầu Freebase và Saltnic. Thay thế đầu pod cực kỳ dễ dàng.

Tăng dung lược pin.

Dung lượng pin của Xlim Pro được nâng cấp lên 1000mAh. Đáp ứng được công xuất 30W trong thời gian dài. Cùng với sạc nhanh Type-C rút ngắn thời gian sạc pin lại tối đa.

Thông tin liên hệ Podsystem OXVA Xlim Pro 30W New Color – Màu mới, sức mạnh mới

VAPEVL là hệ thống chuyên bán lẻ thuốc lá điện tử, vape giá rẻ, podsystem , pod 1 lần, juice vape mỹ malaysia chính hãng uy tính nhiều năm hoạt động trên thị trường.

Website: www.vapevl.vn – www.vapegiare.net

Thông tin bổ sung
Màu sắc

Pine Green (New), Denim Green (New), Denim Blue (New), Denim Brown (New), Coral Orange (New), Kingkong Pink (New), Aurora Blue (New), Aurora Pink (New), Fancy Feather, Gray Leather, Brown Leather, Brown Wood, Black Gold, Black Carbon, Gleamy Cyan, Gleamy Pink, Gleamy Green, Gleamy Gray, Gleamy Red, Gleamy Blue

Tìm kiếm

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN