Feelin A1 30W Pod Kit by Nevoks – Podsystem thon gọn vị chuẩn

350.000VND

Mã: N/A Danh mục: , Từ khóa: , , , , ,
Mô tả

Podsystem thon gọn vị chuẩn.

Feelin A1 30W Pod Kit by Nevoks không chỉ là Podsystem chuyên về nicotine. Với công xuất lên đến 30W, Feelin A1 có thể sử dụng được cả tinh dầu FreebaseSaltnic. Nó trở nên đa năng hơn rất nhiều so với các dòng pod khác có cùng kích thước siêu nhỏ. Hệ thống chống leak dầu hiệu quả kết hợp với cửa sổ quan sát tinh dầu, hạn chế tối đa việc cháy đầu pod. Dung lượng pin lớn lên đến 1000mAh cũng là điểm cộng lớn. Thoải mái sử dụng lên đến 2 ngày hoặc hơn thế nữa.
Feelin A1 30W Pod Kit by Nevoks - Podsystem thon gọn vị chuẩn Feelin A1 30W Pod Kit by Nevoks - Podsystem thon gọn vị chuẩn

Đa màu sắc.

Mang đến cho người dùng 7 màu sắc cơ bản nhưng đầy tính hấp dẫn. Feelin A1 có sức quyết rũ đặc biệt khi các màu sắc được sơn nhám tăng thêm tính sang trọng mỗi khi cầm trên tay.
Feelin A1 30W Pod Kit by Nevoks - Podsystem thon gọn vị chuẩn

Công xuất mạnh mẽ.

Không đơn giản chỉ là một podsystem MTL hoàn toàn. Feelin A1 còn cung cấp công xuất đầu ra lên đến 30W. Đều này khiến nó trở thành một cỗ máy chơi freebase với một thân hình cực kỳ nhỏ nhọn. Điều mà ít có sản phẩm nhỏ bé nào có thể làm được.
Feelin A1 30W Pod Kit by Nevoks - Podsystem thon gọn vị chuẩn

Hương vị chân thật và mạnh mẽ.

Được sử dụng sợi lưới chất lượng cao và thiết kế hoàn toàn mới của lỗ gió “4 lỗ đáy”. Đảm bảo đốt nhanh hơn và mang lại lượng khói, hương và vị đáng kinh ngạc. (Feelin A1 30W Pod Kit by Nevoks – Podsystem thon gọn vị chuẩn)
Feelin A1 30W Pod Kit by Nevoks - Podsystem thon gọn vị chuẩn

Thế kế chống rò rỉ.

Đầu pod có thiết kế 2 lớp đáy sẽ ngăn chặn tinh đầu rò rỉ ra bên ngoài. Hãy yên tâm để có trải nghiệm vaping trọng vẹn nhất với Feelin A1.
Feelin A1 30W Pod Kit by Nevoks - Podsystem thon gọn vị chuẩn

Cửa sổ quan sát tinh dầu.

Một chi tiết vô cùng nhỏ nhưng mang lại lợi ích rất lớn. Quan sát rõ nhất lượng tinh dầu còn lại trong pod để tránh cháy pod khi cạn dầu.

Lỗ gió có thể điều chỉnh.

Việc chỉnh luồng gió cũng vô cùng quan trọng nếu như bạn muốn trở nên chuyên nghiệp hơn. Ở mỗi mức gió sẽ mang lại cảm nhận hương vị và khói khác nhau. Hãy thử điều chỉnh nó để phù hợp với bản thân mình nhất.

2 chế độ sử dụng luôn sẵn sàng.

Feelin A1 cung cấp 2 chế độ sử dụng luôn sẵn sàng. “Chế độ bấm nút và chế độ tự động” chỉ cần cần lên và sử dụng được ngay lập tức.

Kiểm soát vị giác.

Bằng cách ấn nút 3 lần là bạn đã điều chỉnh công xuất của máy. Công xuất sẽ phù hợp với từng loại đầu pod mà bạn sử dụng sẽ cho hương vị lên một cách chuẩn xác nhất.

Sức mạnh được kéo dài.

Với dung lượng pin lên đến 1000mAh, Feelin A1 có thể sử dụng lên đến 2 ngày hoặc hơn. Mang đến cho bạn trải nghiệm hương vị lâu và dài.

Thông tin liên hệ Feelin A1 30W Pod Kit by Nevoks – Podsystem thon gọn vị chuẩn

VAPEVL là hệ thống chuyên bán lẻ thuốc lá điện tử, vape giá rẻ, podsystem , pod 1 lần, tinh dầu vape mỹ malaysia chính hãng uy tính nhiều năm hoạt động trên thị trường.

Website: www.vapevl.vn – www.vapegiare.net

Mua với Membership – Khách hàng thân thiết – Ưu đãi ngập tràn. Mua càng nhiều, ưu đãi càng sâu.

Membership - Khách hàng thân thiết
Membership – Khách hàng thân thiết

Thành viên mới: Giảm ngay 3% tất cả sản phẩm đối với đơn hàng đầu tiên.
Thành viên cũ: Áp dụng tích điểm giảm giá. Với mỗi 10.000vnd được chi tiêu bạn sẽ có 1 điểm. Đạt 300 đ giảm ngay 3%, số điểm vẫn sẽ tiếp tục được cộng thêm đến khi đạt 500 điểm giảm 5% và tối đa 10% khi đủ 1000 điểm.

Thông tin bổ sung
Màu

Grey, Red, Blue, Pink, Gold, Purple, Black

Tìm kiếm

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN