Orion 2 40W by LVE Podsystem – Sự trở lại của huyền thoại

1.100.000VND

Mã: N/A Danh mục: , Từ khóa: , , ,
Mô tả

Sự trở lại của huyền thoại

Orion 2 40W by LVE Podsystem mang đến một sức mạnh hoàn toàn mới. Bắt đầu một kỷ nguyên nguyên mới và vẫn mang tên “Orion”. Chắc chắn những vaper kỳ cực từ những năm 2017 ai cũng biết đến cái tên Orion. Một dòng sản phẩm đình đám một thời. Mang trong mình chipset DNA GO quá mạnh mẽ và dư thừa đối với một sản phẩm podsystem. Và một vẻ ngoài cực kỳ sang trọng và bắt mắt. Tuy nhiên, với vẻ ngoài bắt mắt đó không thể khiến Orion DNA GO trường tồn mãi được. Bởi giá của nó khá cao so với các dòng podsystem thời đó. Thấu hiểu vấn đề đó, một thành viên thuộc LostVape đã tách ra và mang theo thiết kế đó. Hồi sinh lại siêu phẩm đó mang đến một sức mạnh hoàn hảo cho một dòng máy podsystem.

Biểu tượng mới bắt đầu một kỷ nguyên mới

Kể từ khi ra mắt vào đầu những năm 2017, Orion đã là một sản phẩm mang tính biểu tượng. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế, chất lượng và công nghệ. Theo thời gian, Orion 2 được LVE tạo ra với mọi thứ tốt hơn so với phiên bản cũ. Cải tiến từ thiết kế cho đến sâu bên trong vi mạch.

Thừa hưởng thiết kế cổ điển đầy sang trọng.

Orion 2 được là bằng tay thủ công tinh xảo. mang đến một sản phẩm chất lượng cao về cả thị giác và xúc giác.
Orion 2 40W by LVE Podsystem - Sự trở lại của huyền thoại

Pin tích hợp 1500mAh mạnh mẽ hơn, lâu dài hơn.

Hỗ trợ công xuất tối đa lên đến 40W, Orion 2 trở nên đa năng hơn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ dòng tinh dầu nào. Cùng với pin 1500mAh mang đến cho bạn cả ngày dài sử dụng thoải mái.
Orion 2 40W by LVE Podsystem - Sự trở lại của huyền thoại

Luồng gió có thể điều chỉnh.

Như đã nói ở trên. Bạn có thể điều chỉnh luồn gió phù hợp với sở thích và dòng tinh dầu bạn đang dòng. Nếu bạn muốn sử dụng tinh dầu Freebase thì lỗ gió thoáng sẽ tạo nên lượng khói nhiều hơn. Ngược lại, khi sử dụng Salt nicotine thì 1/2 lỗ gió sẽ mang đến cho bạn độ nặng nhất định của tinh dầu. Cùng với vị ngọt mạnh mẽ nơi đầu lưỡi.
Orion 2 40W by LVE Podsystem - Sự trở lại của huyền thoại

Khung hợp kim chắc chắn.

Được phát triền từ phiên bản tiền nghiệm. Những gì tốt nhất sẽ được nâng cấp để tốt hơn nữa. Và khung hợp kim kẽm sẽ mang đến cho bạn cảm giác cầm nắm chắc chắn. Với 3 màu bạc, đen và vàng kết hợp cũng các panel tạo nên nhiều phong cách hơn cho bạn lựa chọn. Các panel có thể thay đổi tránh việc nhàm chán khi sử dụng mãi một ngoài hình.
Orion 2 40W by LVE Podsystem - Sự trở lại của huyền thoại

Orion 2 40W by LVE Podsystem - Sự trở lại của huyền thoại Orion 2 40W by LVE Podsystem - Sự trở lại của huyền thoại

Thông tin liên hệ Orion 2 40W by LVE Podsystem – Sự trở lại của huyền thoại

VAPEVL là hệ thống chuyên bán lẻ thuốc lá điện tử, vape giá rẻ, podsystem , pod 1 lần, tinh dầu vape mỹ malaysia chính hãng uy tính nhiều năm hoạt động trên thị trường.

Website: www.vapevl.vn – www.vapegiare.net

Mua với Membership – Khách hàng thân thiết – Ưu đãi ngập tràn. Mua càng nhiều, ưu đãi càng sâu.

Membership - Khách hàng thân thiết
Membership – Khách hàng thân thiết

Thành viên mới: Giảm ngay 3% tất cả sản phẩm đối với đơn hàng đầu tiên.
Thành viên cũ: Áp dụng tích điểm giảm giá. Với mỗi 10.000vnd được chi tiêu bạn sẽ có 1 điểm. Đạt 300 đ giảm ngay 3%, số điểm vẫn sẽ tiếp tục được cộng thêm đến khi đạt 500 điểm giảm 5% và tối đa 10% khi đủ 1000 điểm.

Thông tin bổ sung
Màu khung (Body)

Black, Silver, Gold

Panels

Forged Carbon, Textured Carbon, Purpleheart, Bubinga, Sonokeling

Tìm kiếm

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN