Pyne Pod Drink 8000 Puff Disposable – Pod 1 lần 8K hơi

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả

Pod 1 lần 8K hơi.

Siêu phẩm Pyne Pod Drink 8000 Puff Disposable – Pod 1 lần 8K hơi với dung tích tinh dầu lên đến 17ml. Cùng với nồng độ nicotine là 5% kết hợp cùng coil lưới cho từng hơi hút của bạn trở nên đậm đà hơn. Lỗ gió có thể điều chỉnh theo sở thích của từng cá nhân. Sạc Type-C rút ngắn thời gian sạc pin. Và quan trọng, luôn giữ công xuất mạnh mẽ đến hơi hút cuối cùng.

Pyne Pod Drink 8000 Puff Disposable - Pod 1 lần 8K hơi
Mặt sau Drink 8000 Puff

Pyne pod là một hãng sản xuất chuyên về pod 1 lần. Cho nên các sản phẩm của họ luôn mang lại cho người dùng những ấn tượng nhất định. Từ thiết kế độc đáo đến hương vị đậm đà. Trước đó, Pyne Pod cũng khá thành công với các dòng sản phẩm như Hạt Dẻ 9000 hơi, Manta 6000 hơi,…

Các hương vị:

Pyne Pod Drink 8000 Puff Disposable - Pod 1 lần 8K hơi
Pyne Pod Drink 8000 Flavor

Thông tin liên hệ Pyne Pod Drink 8000 Puff Disposable – Pod 1 lần 8K hơi

VAPEVL là hệ thống chuyên bán lẻ thuốc lá điện tử, vape giá rẻ, podsystem , pod 1 lần, tinh dầu vape mỹ malaysia chính hãng uy tính nhiều năm hoạt động trên thị trường.

Website: www.vapevl.vn – www.vapegiare.net

Mua với Membership – Khách hàng thân thiết – Ưu đãi ngập tràn. Mua càng nhiều, ưu đãi càng sâu.

Membership - Khách hàng thân thiết
Membership – Khách hàng thân thiết

Thành viên mới: Giảm ngay 3% tất cả sản phẩm đối với đơn hàng đầu tiên.
Thành viên cũ: Áp dụng tích điểm giảm giá. Với mỗi 10.000vnd được chi tiêu bạn sẽ có 1 điểm. Đạt 300 đ giảm ngay 3%, số điểm vẫn sẽ tiếp tục được cộng thêm đến khi đạt 500 điểm giảm 5% và tối đa 10% khi đủ 1000 điểm.

Thông tin bổ sung
Lựa chọn

Banana Ice – Chuối lạnh, Grape Ice – Nho lạnh, Guava Ice – Ổi lạnh, Lush Ice – Dưa hấu lạnh, Lychee Ice – Vải lạnh, Mango Ice – Xoài lạnh, Mint – Bạc hà, Pineapple Coconut – Dứa Dừa, Pineapple Passion Fruit – Dứa Chanh dây, Taro Ice – Khoai môn lạnh

Tìm kiếm

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN