Tinh Dầu Hot – Giá Siêu Rẻ

Thích thì sale.

Tinh dầu hot – Giá siêu rẻ là một chương trình sale ngẫu hứng không nhân dịp bất kì sự kiện nào. VapeVL cam kết mang đến dòng tinh dầu chính hãng giá rẻ nhất thị thường mà vẫn chất lượng. Các dòng tinh dầu đang được sale trong chương trình này như:

  • Juice Saltnic Bounce Turbo Drum Box – Là dòng tinh dầu được sản xuất từ sự thành công của dòng pod 1 lần cùng tên. Hiểu rõ được nhu yếu của người dùng. Từng chai tinh dầu đều được trau chuốt kĩ lưỡng về chất lượng.
  • Tinh dầu Saltnic USA USALT – Là dòng tinh dầu thơm đậm mùi đậm vị và độ lạnh tương đối nhiều. Usalt có những tính chất mà nhiều người thích. Riêng về độ lạnh, vị ngọt và hương thơm thì khó cho dòng tình dầu nào vượt qua được.
  •  Unique Salt Tea E Juice  – Là dòng tinh dầu thiên về hương vị trà thanh mát. Hương thơm nồng nàn của các loại trà và cái lạnh tương đối nhiều. Như bạn đang thương thức một li trà đá giữa mùa hè nóng nực.
  • Into The Wild – Là dòng tinh dầu xuất phát từ các loại trái cây nhiệt đớt. Bạn như lạc và trong một rừng trái cây có hương thơm nồng nàn của vùng nhiệt đới mát mẻ.

Nhanh tay lựa chọn ngay cho mình một chai tinh dầu ngon giá rẻ nhé.

Thông tin liên hệ Sale Tinh dầu hot – Giá siêu rẻ

VAPEVL là hệ thống chuyên bán lẻ thuốc lá điện tử, vape giá rẻ, podsystem , pod 1 lần, tinh dầu vape mỹ malaysia chính hãng uy tính nhiều năm hoạt động trên thị trường.

Website: www.vapevl.vn – www.vapegiare.net

Mua với Membership – Khách hàng thân thiết – Ưu đãi ngập tràn. Mua càng nhiều, ưu đãi càng sâu.

Membership - Khách hàng thân thiết
Membership – Khách hàng thân thiết

Thành viên mới: Giảm ngay 3% tất cả sản phẩm đối với đơn hàng đầu tiên.
Thành viên cũ: Áp dụng tích điểm giảm giá. Với mỗi 10.000vnd được chi tiêu bạn sẽ có 1 điểm. Đạt 300 đ giảm ngay 3%, số điểm vẫn sẽ tiếp tục được cộng thêm đến khi đạt 500 điểm giảm 5% và tối đa 10% khi đủ 1000 điểm.