Disposable T-Fantasy 7000 Puff – Pod 1 lần 7K Hơi

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả

Pod 1 lần 7000 hơi.

Disposable T-Fantasy 7000 Puff – Pod 1 lần 7K Hơi là một sản phẩm cực mới vừa được ra mất gần đây. Với thiết kế sang trọng mang tính chất công nghệ tương lai sang trọng. Kết hợp với nồng độ 5% đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn. Sạc nhanh Type-C rút ngắn thời gian sạc pin và giữ nguyên công xuất cho đến hơi hút cuối cùng. Hương và vị cực đỉnh bởi nó sử dụng mesh coil. Mesh coil cho diện tích tiếp xúc với bông nhiều hơn và đẩy mạnh hương vị hơn. Hứa hẹn đây là sản phẩm sẽ để lại nhiều ấn tượng cho người dùng.

12 hương vị quen thuộc.

Mang đến cho người dùng tới 12 hương vị quen thuộc dễ sử dụng. Bạn sẽ không cần phải suy nghĩ quá lâu khi lựa chọn bởi các hương vị của T-Fantasy chắc chắn ai cũng từng được nếm thử.

Thông tin liên hệ Disposable T-Fantasy 7000 Puff – Pod 1 lần 7K Hơi

VAPEVL là hệ thống chuyên bán lẻ thuốc lá điện tử, vape giá rẻ, podsystem , pod 1 lần, tinh dầu vape mỹ malaysia chính hãng uy tính nhiều năm hoạt động trên thị trường.

Website: www.vapevl.vn – www.vapegiare.net

Mua với Membership – Khách hàng thân thiết – Ưu đãi ngập tràn. Mua càng nhiều, ưu đãi càng sâu.

Membership - Khách hàng thân thiết
Membership – Khách hàng thân thiết

Thành viên mới: Giảm ngay 3% tất cả sản phẩm đối với đơn hàng đầu tiên.
Thành viên cũ: Áp dụng tích điểm giảm giá. Với mỗi 10.000vnd được chi tiêu bạn sẽ có 1 điểm. Đạt 300 đ giảm ngay 3%, số điểm vẫn sẽ tiếp tục được cộng thêm đến khi đạt 500 điểm giảm 5% và tối đa 10% khi đủ 1000 điểm.

Thông tin bổ sung
Hương vị

Watermelon Ice – Dưa hấu Lạnh, Peach Ice – Đào Lạnh, Mint Ice – Bạc hà Lạnh, Mango Ice – Xoài Lạnh, Banana Ice – Chuối Lạnh, Guava Ice – Ổi Lạnh, Taro Ice Cream – Kem Khoai môn Lạnh, Strawberry Ice – Dâu Lạnh, Lychee Ice – Vải Lạnh, Cola Ice – Coca Lạnh, Cold Melon – Dưa lưới Lạnh, Grape Ice – Nho Lạnh

Tìm kiếm

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN