Podsystem OXVA Xlim SQ PRO 30W – Thiết kế Đẳng cấp và Hiệu suất Vượt trội

650.000VND

Mã: N/A Danh mục: , Từ khóa: , , , , ,
Mô tả

Thiết kế Đẳng cấp và Hiệu suất Vượt trội.

Podsystem OXVA Xlim SQ PRO 30W. Là một trong những mẫu podsystem mới nhất được OXVA giới thiệu với thiết kế sang trọng và hiệu suất vượt trội. Với công suất lên đến 30W và pin 1200mAh. Xlim SQ PRO mang đến cho người dùng trải nghiệm vape đỉnh cao và sự tiện lợi trong di chuyển.
Podsystem OXVA Xlim SQ PRO 30W

Thiết kế và Màu sắc

Với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, Xlim SQ PRO dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi. Với 8 màu sắc đa dạng. Từ phong cách cổ điển đến hiện đại. Bạn có thể chọn lựa màu sắc phù hợp với phong cách cá nhân của mình.
Podsystem OXVA Xlim SQ PRO 30W

Hiệu suất Vượt trội

Xlim SQ PRO không chỉ là một mẫu podsystem thông thường. Với pin 1200mAh, bạn có thể sử dụng trong 3 ngày trước khi cần sạc lại, và quá trình sạc đầy chỉ mất 45 phút. Điều này mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho người dùng.
Podsystem OXVA Xlim SQ PRO 30W

Chế độ Vape Tuỳ biến

Với 3 giao diện tuỳ biến và 2 chế độ power và smart. Podsystem OXVA Xlim SQ PRO 30W cho phép người dùng tùy chỉnh trải nghiệm vape của mình theo ý thích. Chế độ smart tự động điều chỉnh công suất tối ưu dựa trên loại coil được sử dụng, trong khi chế độ power cho phép người dùng tự điều chỉnh công suất theo ý muốn.
Podsystem OXVA Xlim SQ PRO 30W

Sử dụng Chung Đầu Pod với Xlim Pro

Việc sử dụng chung đầu pod giữa Xlim SQ PRO và Xlim Pro không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn mang lại sự thuận tiện cho người dùng. Bạn có thể sử dụng cùng một loại đầu pod cho cả hai thiết bị mà không cần phải lo lắng về việc hết đầu pod khi cần sử dụng.
Podsystem OXVA Xlim SQ PRO 30WPodsystem OXVA Xlim SQ PRO 30W Podsystem OXVA Xlim SQ PRO 30W

Kết luận

Podsystem OXVA Xlim SQ PRO là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm vape chất lượng cao, hiệu suất mạnh mẽ và thiết kế đẳng cấp. Với công nghệ tiên tiến và khả năng tuỳ biến cao, đây là một trong những mẫu podsystem hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ. Podsystem OXVA Xlim SQ PRO 30W – Thiết kế Đẳng cấp và Hiệu suất Vượt trội

VAPEVL là hệ thống chuyên bán lẻ thuốc lá điện tử, vape giá rẻ, podsystem , pod 1 lần, tinh dầu vape mỹ malaysia chính hãng uy tính nhiều năm hoạt động trên thị trường.

Website: www.vapevl.vn – www.vapegiare.net

Mua với Membership – Khách hàng thân thiết – Ưu đãi ngập tràn. Mua càng nhiều, ưu đãi càng sâu.

Membership - Khách hàng thân thiết
Membership – Khách hàng thân thiết

Thành viên mới: Giảm ngay 3% tất cả sản phẩm đối với đơn hàng đầu tiên.
Thành viên cũ: Áp dụng tích điểm giảm giá. Với mỗi 10.000vnd được chi tiêu bạn sẽ có 1 điểm. Đạt 300 đ giảm ngay 3%, số điểm vẫn sẽ tiếp tục được cộng thêm đến khi đạt 500 điểm giảm 5% và tối đa 10% khi đủ 1000 điểm.

Thông tin bổ sung
Màu

Black Carbon, Gold Carbon, Bronze Wood, Gunmetal Wood, Spring White, Mauve White, Pastel Pink, Gentle Blue

Tìm kiếm

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN